6 Bí Quyết Tăng Đơn Hàng Facebook Hiệu Quả

 09/01/2021  Đăng bởi: Shop Thu Huyền

6 Bí Quyết Tăng Đơn Hàng Facebook Hiệu Quả

1. Dựa vào mối quan hệ Online

Cách tăng đơn hàng đầu tiên và dễ làm nhất là bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình trên Facebook với những người thân quen. Khi trở thành một người trên Facebook thu hút nhiều người quan tâm và theo dõi thì khả năng và cơ hội bán hàng của bạn trên facebook cũng sẽ tốt hơn nhiều.

Những người theo dõi không chỉ là khách hàng tiềm năng của bạn mà còn trở thành một phần của chiến lược tiếp cận khách hàng thông qua hành động để lại bình luận, lượt thích và chia sẻ.

Sử dụng mối quan hệ Online giúp bạn gia tăng đơn hàng ngay từ những ngày đầu mới bắt đầu Kinh Doanh Online, hãy tận dụng mối quan hệ cho bạn cơ hội tăng đơn hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên. 

2. Phát trực tiếp trên Facebook (Live stream Facebook

Một cách tăng đơn hàng Online trên Facebook khác là sử dụng Facebook Live Video, . Đó là một trong những công cụ đơn giản nhất để ghi và chia sẻ video. Bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo phát trực tiếp của bạn vì vậy nó có thể thu hút tương tác ngay khi phát sóng.

Livestream sẽ trở thành một bài đăng trên Facebook có tiêu đề là Recorded Live. Nếu có kênh YouTube, bạn có thể quảng bá chéo bằng cách tải lên video đó. 

Bên cạnh sử dụng các phương thức quảng bá, gia tăng đơn hàng ở trên, thời gian gần đây, xu hướng bán hàng trên Facebook không còn đơn thuần là bán hàng trên Facebook cá nhân, bán hàng trên Fanpage mà dịch chuyển sang bán hàng trên các Group, hội nhóm.

3. Sử Dụng Dịch Vụ Tăng Đơn

Với kiến thức Facebook ngày càng nhiều thông tin và nội dung cần thay đổi Bạn cần một đội ngũ hỗ trợ hướng dẫn để thay đổi và tạo dựng thương hiệu cá nhân và hướng dẫn các công thức bán hàng hiệu quả gia tăng thương hiệu cá nhân, gia tăng đơn hàng, giúp cho công việc bán hàng của bạn có nhiều hiệu quả, đem lại giá trị tăng đơn bền vững. 

Dịch vụ Hỗ Trợ Tăng Đơn của tangdon.com đem lại hiệu quả đến cho rất nhiều khách hàng tăng đơn hàng Facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí quảng cáo gia tăng doanh thu và lợi nhuận bán hàng cho người Kinh Doanh Online. 

Quy trình hỗ trợ tăng đơn trên Facebook hiệu quả của Văn Phòng Hỗ Trợ Kinh Doanh Online Hải Ninh gồm có 5 bước. 

1. Chuẩn hóa Kênh Bán Hàng
2. Hướng dẫn công thức Bán Hàng.
3. Hướng dẫn công cụ hỗ trợ Bán Hàng. 
4. Hướng dẫn tiếp cận khách hàng
5. Hướng dẫn tăng đơn hàng

Bấm vào đây để được tư vấn trực tiếp về cách tăng đơn hàng Facebook hiệu quả.

Văn phòng Hỗ Trợ Kinh Doanh Online Hải Ninh

4. Sử dụng quảng cáo video ngắn (15-20 giây)

Nếu đang băn khoăn không biết làm sao để tăng đơn hàng trên Facebook thì sử dụng video quảng cáo ngắn để tiếp cận, quảng bá sản phẩm là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Facebook đã cập nhật thuật toán để ưu tiên đăng video. Bạn có thể tạo video quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, nội dung, quay video theo công thức bán hàng trên Video để giúp cho bạn bán hàng facebook hiệu quả.  v.v. rồi tải chúng lên Facebook, sau đó sử dụng tính năng quảng cáo để tăng phạm vi tiếp cận cho Facebook. Tạo video được quảng bá hiệu quả trên Facebook, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh lớn hơn so với các đối thủ.

5. Sử dụng hình ảnh thu hút 

Việc sử dụng các hình ảnh thu hút, ấn tượng từ cá nhân và sản phẩm của bạn một cách sáng tạo sẽ tạo cho khách hàng nguồn cảm hứng, sự thích thú về bạn cũng như sản phẩm của bạn. 

Những hình ảnh được chau chuốt chỉnh sửa cẩn thận qua các phần mềm ứng dụng hiện nay sẽ giúp cho bạn có những bức hình đẹp mà không cần phải qua photoshop hoặc qua hiệu chụp ảnh. Bạn có thể đăng ký nhận hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các bức ảnh đẹp về cá nhân bạn hoặc ảnh về sản phẩm, sẽ giúp bạn sở hữu nhiều bức hình đẹp và từ đó việc tiếp cận khách hàng mua hàng của bạn ngày càng trở lên hiệu quả hơn trên Facebook.

6. Tương tác thường xuyên với khách hàng. 

Tăng tương tác với khách hàng trên facebook

Tất cả mọi nội dung trên sẽ không còn ý nghĩa nếu bạn không tương tác với khách hàng. việc Fabook kiểm soát thắt chặt các bài đăng hiển thị khiến cho nhiều bạn bè không nhìn thấy bài viết của bạn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng các công cụ hỗ trợ tăng tương tác hiệu quả trên Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí và nhân lực. 

Việc tương tác trong bán hàng trên Facebook là một điều khá cần thiết để tăng mối quan hệ với người khách hàng tiềm năng cũng như củng cố mối quan hệ với khách hàng cũ. Bạn cần hiểu rằng mối quan hệ với khách hàng cũ sẽ giúp bạn bán hàng bền vững theo thời gian và sẽ là nguồn cộng tác viên tiềm năng hay sỉ, đại lý nếu sản phẩm dịch vụ của bạn chất lượng và sự truyền cảm hứng của bạn. 

bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm tự động tăng tương tác sau khi click vào link đăng ký dưới đây. 

Trên đây là 6 bí quyết tăng đơn hàng Facebook hiệu quả giúp bạn bán hàng thành công trên Facebook

 Facebook là một trong những kênh bán hàng đầy tiềm năng. Rất nhiều người Kinh Doanh Online tăng doanh số so ở Facebook so với các kênh thương mại điện tử khác. Để gia tăng hiệu quả kinh doanh Online Facebook bạn cần tham khảo 6 cách tăng đơn hàng trên Facebook của tangdon.com bổ sung vào chiến lược bán hàng của mình, làm tăng doanh số bán hàng trên Facebook một cách hiệu quả.

Chúc các bạn thành công.